Thông tin gà đá

Cách nuôi gà chọi cổ truyền hay nhất thời điểm hiện tại

Cách nuôi gà chọi có một sức khỏe tốt có thể đá ở tất cả các giải đấu đá gà từ nhỏ cho đến lớn, muốn có một chiến kê tốt bạn cần thực hiện chuẩn mực các chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc gà chọi từ những chi tiết nhỏ nhất, ngay bây giờ thegioiga.net sẽ chia sẻ cho các bạn cách nuôi gà choi có một sức khỏe phi thường.

Chọn giống theo cách nuôi gà chọi của các sư kê

Yếu tố giúp gà khỏe mạnh đó là giống gà, giống gà tốt có tố chất tốt sẽ không hề dễ dàng mắc bệnh được, yếu tố giống đóng vài trò rất quan trọng trong cách nuôi gà chọi tổng thể mà tôi đang nói, vì vậy bạn hãy chọn một giống gà đá thật tốt để chú gà chọi của bạn khi nuôi sẽ khỏe mạnh và khó có thể mặc bệnh. Muốn chọn giống gà tốt bạn cần phải xem bài viết “cách xem vảy gà đá” mới có thể nhận biết đâu là giống gà đá tốt.

Khâu chọn giống gà cần phải đặc biệt cẩn trọng, bởi giống gà quyết định khả năng đá tốt và đá dở của chiến kê, vì vậy bạn cần phải lưu ý khi chọn giống gà chọi một cách tốt nhất. Khi đã chọn được giống gà chọi tốt, khỏe mạnh công đoạn chăm sóc chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với giống gà không tốt dẫn đến thể lực yếu và sẽ mắc bệnh triền miên.

Cách nuôi gà chọi có sức và chế độ huấn luyện đúng cách

Khi bạn đã có giống gà tốt, nhưng nếu như không chăm sóc chúng kỹ càng bạn sẽ rất dễ bị yếu cơ và không có thể lực, dù cho giống gà của bạn có tốt đến đâu, nếu như không chăm sóc và huấn luyện chú gà chọi thường xuyên kỹ càng, chắc chắn sẽ không để chiến thắng được những đối thủ nặng ký trong các sân chơi cuộc chơi lớn được.

Khi nuôi gà chọi bạn cần phải làm theo một số chỉ dẫn sau đây:

– Không được nhốt gà chọi quá lâu trong lồng, khi nhốt trong lồng cơ thể của gà chọi sẽ mất đi sức dẻo dai và sự nhanh nhẹn chúng vốn có, nhốt trong lồng sẽ suy giảm thể lực và suy giảm độ bền bỉ do không được tiếp xúc với mặt đất và không được chạy nhảy.

– Muốn có một chiến kê khỏe mạnh bạn cần phải biết cách vào nghệ cho gà chọi, bóp rượu cho gà chọi, vần gà chọi…,

– Cách nuôi gà chọi của một sư kê lâu lăm nói rằng: ” Muốn chiến kê đá hay cần phải có chế độ luyện tập khắc nghiệt”, ý nghĩa của câu nói này nhắn nhủ hãy đưa ra một kế hoạch tập luyện cho chiến kê một cách khắc nghiệt để giúp chiến kê đó trở thành bất bại trước mọi đối thủ.

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ và chất lượng cho gà chọi

Yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong cách nuôi gà chọi của tất cả các sư kê đã chia sẻ, chế độ dinh dưỡng chất lượng sẽ giúp chiến kê luôn luôn khỏe mạnh với một thể sực sung mãn. Thường thì mọi người hay cho gà chọi ăn thóc, mọi người nên bổ sung những loại thực phẩm sau như: thịt bò, ngũ cốc, thịt lợn, dế, giun, mực, tôm và một số loại côn trùng và hải sản khác để giúp cho chú gà chọi của bạn có một thể lực khỏe mạnh.

Với các hướng dẫn phía trên, trong cách nuôi gà chọi để có một thể lực khỏe mạnh, của thegioiga.net là bước cơ bản để bạn học cách nuôi gà chọi có thể lực khỏe mạnh là như nào, mọi người hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục thông tin gà đá để trau dồi thêm kiến thức trong cách nuôi gà chọi của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *