Đá gà campuchia

Đá gà bên Campuchia – Đá gà cựa sắt tại sới gà Thomo xổ 10 triệu

Đá gà bên Campuchia tại sới gà Thomo. Trận đá gà bên Campuchia Tổng hợp được nhiều sư kê chờ đợi. Mỗi trận đá gà thomo được chọn lọc. Với những lối đá, thế đá đáng xem và đáng suy ngẫm riêng.

Đặc biệt thích hợp cho những sư kê thật sự đam mê gà chọi, đá gà. Và muốn tìm hiểu các lối đá, thế đá của các giống gà chọi khác nhau.

  | Xem thêm nhiều video đá gà tại các sới gà Thomo. Tại ĐÁ GÀ CAMPUCHIA.

Đá gà bên Campuchia cực hay – Trận 1

Pha liên hoàn cước ấn tượng khiến cho gà chọi đối thủ hoang mang. Một màn thể hiện các sư kê không nên bỏ lỡ. Vì không phải con gà chọi nào cũng có được sự phối hợp đỉnh cao. Giữa khả năng bay và tung đòn như chiến kê trong trận 1 này.

Đá gà bên Campuchia cực hay – Trận 2

Hai chiến kê trong trận đá gà thứ 2 này. Đều là những con gà chọi mạnh mẽ. Có thể lực và có đôi cánh khỏe. Do đó, với chiêu cắn lông đá cánh không khoan nhượng của chiến kê gà cựa đỏ. Gà chọi cựa xanh sẽ có cái kết như thế nào. Xem ngay video nhé.

Đá gà bên Campuchia cực hay – Trận 3

Gà điều mắt đen chuẩn hùng kê trong video đá gà tại Campuchia này. Sẽ khiến cho gà nhạn mắt trắng phải đo ván cực bản lĩnh. Xem ngay trận đá nhanh, gọn, chuẩn xác này tại thegioiga.net.

Đá gà bên Campuchia cực hay – Trận 4

Gà sung, chủ động tấn công ngay khi trận đá gà bắt đầu. Nhưng việc sung sức, vạm vỡ nhưng lại không hợp ngày. Thì cũng không giúp cho chiến kê của mình may độ được. Xem ngay video trận đá gà bên Campuchia này. Để thấy được, sự khác biệt giữa hai lối đá gà “tấn công – phòng thủ” như thế nào nhé.

Đá gà bên Campuchia cực hay – Trận 5

Kết thúc bài Tổng hợp các trận đá gà bên Campuchia hôm nay. Là một trận đá gà cựa sắt cực sung. Hai chiến kê chiến ngay khi vừa được thả. Và không ngừng tung chiêu cho đến khi có một con gà chọi gục ngã. Khốc liệt và ấn tượng là điều có thể mô tả trận 4 này.

Theo dõi các video đá gà bên Campuchia. Đặc biệt là các trận đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao tại thegioiga.net. Để xem các trận đá gà được chọn lọc hay nhất, “đáng xem – đáng suy ngẫm”. Dành cho các sư kê đam mê gà chọi và muốn tìm hiểu về thể loại chọi gà.

Đá gà ăn tiền Campuchia Tổng hợp <<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>  Phần mới đang được Tổng hợp và sẽ sớm được cập nhật.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *