Đá gà campuchia

Đá gà campuchia chọn lọc phần 40 – Màn lội ngược dòng thành công

Đá gà campuchia chọn lọc phần 40. Trân đá gà trong phần 40 cực kì ấn tượng. Đây là trận đá gà mà các sư kê nên quan sát kỹ. Bởi những yếu tố bất ngờ, đặc biệt là kết thúc sẽ khiến các sư kê ngỡ ngàng. Trong đá gà, các con gà thường cố giữ đối thủ bị đè trên mặt đất. Để những đòn phản công sẽ mất đi sức mạnh và lợi thế. Nhưng trong trận đấu đá gà campuchia này thì điều bất ngờ sẽ xảy ra. Xem ngay trận đá gà hấp dẫn này tại thegioiga.net.

Xem đá gà campuchia chọn lọc phần 40 – Màn lội ngược dòng thành công

Nếu như không quan sát kỹ các đòn đá. Thì sẽ nhiều sư kê cho rằng chiến kê gà nhạn sẽ thua. Bởi vì chiến kê gà chọi này đang ở thế bất lợi. Bị dính đòn của đối thủ và lại bị giữ nằm trên đất. Nên những đòn phản công phần nào sẽ bị yếu đi.

Tuy nhiên điều bất ngờ là chiến thắng lại thuộc về gà nhạn. Chiến kê bị cho là yếu thế hơn. Các sư kê cần xem kỹ những đòn đá phản công. Sẽ nhận thấy được với đòn đá cắt mạnh vào chân và phần trọng yêu khác. Gà nhạn đã khiến đối thủ mất khả năng tấn công và tiếp tục trận đấu. Đây là điểm độc đáo của trận đá gà này mà các sư kê cần phát hiện.

Đá gà campuchia chọn lọc phần 39 <<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>> Đá gà campuchia chọn lọc phần 41

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *