Đá gà cựa sắt

Tổng hợp video ĐÁ GÀ CỰA SẮT 2018 CAMPUCHIA – Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 61

Tổng hợp video đá gà cựa sắt 2018 campuchia cực hay. Top 5 trận đá gà cựa sắt 2018 campuchia thomo đỉnh cao đáng xem nhất. Các trận đá gà giữa các chiến kê có đặc điểm hình thể và lối đá khác nhau. Sẽ giúp các sư kê có thêm các kinh nghiệm xem đá gà hay hơn. Biết được các lối đá gà của các giống gà đá cựa sắt khác nhau.

Xem ngay các trận ĐÁ GÀ CỰA SẮT đỉnh cao tại các trường gà thomo, sabong, peru, cuba khác. Tại thegioiga.net – Thế giới gà đá. Dành cho các sư kê, chủ kê, những người đam mê đá gà.

Đá gà cựa sắt 2018 campuchia đỉnh cao – Trận 1

Hai chiến kê gà mỹ đá cựa sắt trong video đá gà này. Có đặc điểm là sở hữu đôi chân to. Do đó các sư kê có thể thấy các đòn đá cực kỳ mạnh. Được tung ra trong suốt trận đá gà này.

Đặc biệt là lối đá gà không khoan nhược. Rượt đuổi đối thủ đến cùng, không cho gà chọi đối thủ bất kỳ cơ hội nào. Để có thể phản công và vực dậy thế trận được.

Đá gà cựa sắt 2018 campuchia đỉnh cao – Trận 2

Trận đá gà đỉnh cao với lối đá gà tấn công đầu, mặt và yết hầu. Khiến cho diễn biến của trận đấu được đẩy lên cao trào. Và khiến cho các sư kê không thể rời mắt.

Với trận đá gà này. Các sư kê có thể thấy được sức mạnh của giống gà lai gà mỹ này. Thân hình săn chắc, cực đẹp giúp cho cả hai chiến kê gà chọi. Có được những pha né đòn cực kỳ đẳng cấp và đẹp mắt.

Đá gà cựa sắt 2018 campuchia đỉnh cao  – Trận 3

Trận đá gà cựa sắt 2018 campuchia này được đánh giá cao. Bởi hai chiến kê có sự tinh ranh và vô cùng lanh lợi. Trong các màn né đòn, chui lườn, cắn hậu thuần thục. Với bãn lĩnh né đòn và biết lựa thời cơ tốt. Các đòn đá gà cựa sắt dù không quá mạnh bạo nhưng lại rất hấp dẫn. Được các sư kê tại sới gà cổ vũ nhiệt tình.

Đá gà cựa sắt 2018 campuchia đỉnh cao – Trận 4

Màn thể hiện đẳng cấp chiến kê của gà chọi khét. Gà khét trong trận đá gà này sở hữu các đòn đá chắc chắn, mạnh mẽ. Đòn nào ra đòn đấy, tung ra là đối thủ phải khó khăn mới né được.

Với liên hoàn các đòn đá chính xác. Đã khiến gà chọi đối thủ phát hoảng không dám đá nữa. Xe ngay video đá gà cựa sắt cực ấn tượng này. Tại thegioiga.net nhé.

Đá gà cựa sắt 2018 campuchia đỉnh cao – Trận 5

Đòn đá hầu cổ đỉnh cao không thể bỏ qua. Một trận đá hoàn hảo để kết thúc cho tổng hợp các video đá gà cựa sắt chọn lọc phần 61 này. Trận đá gà mà các sư kê không nên bỏ lỡ.  Đòn đá đẳng cấp như thế nào. Các sư kê hãy bấm video và tự khám phá nhé.

Xem các trận đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Các giải đá gà tre, đá gà campuchia. Và những video đá gà chọn lọc từ các sới gà sabong philippin, thomo campuchia. Hay sới gà ở cuba, peru.. sẽ được cập nhật tại thegioiga.net – Thế giới gà đá. Dành cho các sư kê đam mê gà chọi và thích xem đá gà.

Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 60  <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 62 (đang cập nhật)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *