Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 60 – Tổng hợp đá gà cựa sắt 2018

Tổng hơp những trận đá gà cựa sắt 2018 hay nhất, hấp dẫn nhất. Tại trường gà thomo campuchia. Với những chiến kê Việt Nam tranh tài cùng gà chọi campuchia. Những trận đá gà cựa sắt 2018 cực hấp dẫn với top 5 trận đá gà đỉnh cao. Mà các sư kê không nên bỏ lỡ.

Xem đá gà cựa sắt 2018 – Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 60 mới nhất

Tổng hợp Đá gà cựa sắt 2018 – Trận 1

Với trận đá gà này. Tốc độ là điều ấn tượng nhất mà các sư kê có thể nhận thấy. Những con gà chọi này đều sở hữu những đòn đá nhanh. Mạnh và khá chính xác.

Tổng hợp Đá gà cựa sắt 2018 – Trận 2

Tinh thần chiến đấu cực cao, gà chọi cực sung. Khiến cho diễn biến trận đá gà càng được đẩy lên cao trào hơn.

Tổng hợp Đá gà cựa sắt 2018 – Trận 3.

Trận đá gà kinh điển của gà nhạn. Một chiến kê rất được yêu thích trên các trường gà, sới gà. Bởi sự tinh ranh và không sợ thương tích.

Tổng hợp Đá gà cựa sắt 2018 – Trận 4.

Đỉnh cao của trận đá gà này là màn ra chân đá lưng cực đỉnh. Các sư kê không nên bỏ lỡ đòn đá khá hiểm hóc này của gà chọi.

Tổng hợp Đá gà cựa sắt 2018 – Trận 5

Cuộc chiến đổ máu giữa hai chiến kê gà lai. Với sự lai tạo có chọn lọc. Những chiến kê này sẽ có được những đòn đá như thế nào. Xem và tự khám phá nhé.

Những chiến kê gà chọi Việt Nam thường được các sư kê yêu thích. Và cho đem đi tham gia các trận đá gà. Tại các sới gà trong và ngoài nước.

Với bản lĩnh và những nước đòn cực hay. Các chiến kê có thể sẽ giúp cho các sư kê mở mang được tầm mắt. Và đem đến vinh dự cũng như những trận chiến hấp dẫn.

Xem ngay những trận đá gà cựa sắt chọn lọc tại thegioiga.net. Và đừng quên theo dõi các trận đá gà cựa sắt 2018 chọn lọc. Cực hay nhé các sư kê.

Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 59 <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>> Tổng hợp video ĐÁ GÀ CỰA SẮT 2018 CAMPUCHIA 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *