Đá gà tre

Đá gà tre chọn lọc phần 34 – Gà tre chuối chiến gà tre điều

Đá gà tre chọn lọc phần 34. Thegioiga sẽ đem đến một màn đọ sức đọ tài cực đỉnh. Hai chiến kê gà chọi có sự nhanh nhạy và nhập cuộc tốt. Nhưng nếu chú ý các sư kê có thể thấy chiến kê gà tre điều có tướng đá không được tự tin cho lắm. Các thế đá trước khi ra đòn không tốt. Việc nhận biết được các thế đá của gà chọi. Có thể giúp các sư kê có thể biết được các đòn đá tiếp theo. Cũng như nhận định được diễn biến của trận đấu. Xem video đá gà tre kịch tính này tại thegioiga.net.

Xem đá gà tre chọn lọc phần 34 – Gà tre chuối chiến gà tre điều

Chiến kê điều mặc dù có sự lì đòn. Khi bị thương và không có nhiều cơ hội để phản công nhưng lại biết dùng việc mổ lông để kéo dài trận đấu và tím kiếm cơ hội. Nhưng bởi trong các đòn đá để nhiều sơ hở khiến cho đối phương tấn công. Và đặc biệt khi bị dính cựa thì lại vũng vẫy mạnh. Khiến vết thương của mình càng nghiêm trọng hơn.

Đây là điều khiến cho chiến thắng đến với gà tre chuối dễ dàng hơn rất nhiều. Việc hiếu thắng, vội vàng của đối thủ. Đã khiến cho chiến kê thắng cuộc đã có một chiến thắng đẹp mắt và nhanh chóng.

Đá gà tre chọn lọc phần 33 <<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>> Đá gà tre chọn lọc phần 35

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *