Đá gà tre

Đá gà tre chọn lọc phần 35 – Ăn một cựa vào lưng và ra đi

Đá gà tre chọn lọc phần 35. Với phần 35 này Thế giới gà xin được giới thiệu đến những người đam mê gà chọi và đặc biệt thích đá gà trực tuyến. Màn so gân cực gắt giữa hai chiến kê gà tre đá cựa sắt. Lối đá cực khôn khi luôn né tránh tầm nhìn của đối thủ và tập trung đá vào phần lưng của đối thủ. Là lối chơi không có nhiều ở các chiến kê gà chọi. Tuy nhiên điều bất ngờ trong trận đá gà tre này là chiến thắng không lường trước được. Khi chiến kê ở thế hạ phong lại chiến thắng đầy bất ngờ. Xem ngay trận chiến kịch tính này tại thegioiga.net

Xem đá gà tre chọn lọc phần 35 – Ăn một cựa vào lưng và ra đi

Hai chiến kê trong trận chiến này sẽ khiến nhiều sư kê bất ngờ. Nếu không để ý kỹ thì các sư kê sẽ sửng sốt khi chiến kê thắng cuộc không phải là chiến kê dường như ở thế thượng phong.

Mặc dù đã tung một đòn đá vào đối thủ rất chính xác. Nhưng vì không xử lý tình huống mắc cựa tốt. Chiến kê có nhiều thuận lợi lại tự làm mình vào thế bất lợi, khi khiến cho đối phương có được nhiều điểm sơ hở của mình.

Một đòn cắt chân nhanh và mạnh đã làm thay đổi cục diện chỉ trong chớp mắt. Nên nếu không mở to mắt nhìn thì nhiều người sẽ không bắt kịp đòn đá tuyệt diệu này.

Đá gà tre chọn lọc phần 34 <<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>> Đá gà tre chọn lọc phần 36

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *