Đá gà tre

Đá gà tre chọn lọc phần 37 – Sự bình thản của gà nài sở hữu chiến kê

Đá gà tre chọn lọc phần 37. Trận chiến gà tre đá cựa dao nàu có sự tham gia của hai chiến kê. Có vẻ ngoài đẹp và khá nhanh nhẹ. Được làm sung trước trận chiến bởi các kỹ thuật thả gà, sửa gà của gà nàu. Nên hai chiến kê nhập cuộc khá cẩn trọng để nhận định đối phương. Tuy nhiên trận chiến với màn mở đầu cực nóng này sẽ có diễn biến thế nào. Xem ngay trận đá gà tre này tại thegioiga.net.

Xem đá gà tre chọn lọc phần 37 – Sự bình thản của gà nài sở hữu chiến kê

Màn chiến cực kì ấn tượng. Hai chiến kê có thân hình, kỹ thuật đá gà tương đương nhau. Và điều làm nên chiến thắng trong trận chiến này là việc biết chớp thời cơ. Trong màn đá sát lá cà, trong khi cả hai cùng nhau tung ra những đòn đá dồn dập tấn công vào đối thủ. Cũng là lúc bản thân dễ để lộ những nhược điểm, những bộ phận trọng yếu trước đối phương.

Và nếu biết chớp ngay thời cơ để tấn công vào các phần trọng yếu như chân, lườn, đầu cổ. Thì có thể giúp bản thân lật ngược được tình thế ngay lập tức.

Trong trận chiến này với cú đá tấn công vào phần chân. Mà chiến kê thắng cuộc đã làm cục diện trận đấu từ thế cân bằng. Biến thành có lợi tuyệt đối với mình. Và khiến đối thủ mất khả năng chống trả.

Đá gà tre chọn lọc phần 36 <<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>> Đá gà tre chọn lọc phần 38

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *