Đá gà cựa dao

Clip đá gà cựa dao 2018 TỔNG HỢP– Đá gà cựa dao chọn lọc phần 60

Clip đá gà cựa dao tổng hợp mới nhất. Các trận đá gà cựa dao đặc sắc nhất tại đấu trường thomo. Clip đá gà cựa dao với các giống gà chọi đa dạng. Mà các sư kê nhất định không nên bỏ lỡ. Bởi các đòn đá đẳng cấp và đầy sức mạnh của gà chọi thomo. Sẽ đưa clip đá gà cựa dao càng thêm phần kịch tính hơn bao giờ hết.

Xem ngay các video đá gà cựa dao khác. Mới nhất, hấp dẫn nhất tại ĐÁ GÀ CỰA DAO tại thegioiga.net nhé.

Clip đá gà cựa dao tổng hợp – Trận 1

Hai chiến kê gà nhạn sẽ đối đầu trong trận đá gà cựa dao này. Với bản tính cực kì hung hãn. Hai con gà chọi nhạn sẽ mang đến trận đá gà kịch tính không ngờ. Với các đòn đá mạnh bạo, hiểm hóc. Khiến cho gà chọi đổi thủ không thể không ngã gục được.

Clip đá gà cựa dao tổng hợp – Trận 2

Chiến kê gà điều với những đòn đá kinh điển. Của lối đá chui lườn đá đầu cổ. Các đòn đá mạnh bạo và hung hãn. Khiến các sư kê ngồi tại sới gà cũng phải trầm trồ. Cùng xem ngay trận đá gà này có gì nào.

Clip đá gà cựa dao tổng hợp – Trận 3

Hai chiến kê trong trận đá gà cựa dao này. Có những đòn đá cực gắt, lối đá da dạng. Các thế đá được sử dụng linh hoạt. Khiến clip đá gà dù diễn ra nhanh nhưng lại là video đá gà cựa dao được các sư kê thích nhất. Trong các trận đá gà cựa dao hôm nay.

Clip đá gà cựa dao tổng hợp – Trận 4

Hai chiến kê được đánh giá là sung nhất trong các trận đá gà hôm nay. Được làm sung tốt, vào nước tốt. Nên hai con gà chọi trong clip đá gà cựa dao này nhập cuộc rất nhanh. Vừa vào trận đã lao vào tấn công dành thế thượng phong. Xem ngay trận đá gà cực kỳ hấp dẫn này ngay nào.

Clip đá gà cựa dao tổng hợp – Trận 5

Gà chọi trong trận đá gà này được đánh giá là đá hay. Nhưng đặc biệt nhất là rất lì đòn. Mặc dù ăn đòn tới tấp nhưng vẫn cắn chặt lông cổ đối phương. Nhằm chờ đợi một cơ hội phản công cho mình.

Clip đá gà cựa dao tổng hợp – Trận 6

Hai con gà chọi mồng lá cực đẹp, chiến cực sung. Cùng xem trận đá gà này và xem bản lĩnh của các chiến kê mồng lá nhé. Trận đá xổ 50 triệu này sẽ có kết quả như thế nào. Xem ngay tại thegioiga.net nhé.

Các chiến kê gà chọi xứng danh hùng kê. Luôn mang tới cho các sư kê những giây phút giải trí ấn tượng. Bằng tinh thần chiến đấu cao, không ngại bị dính đòn. Và nhất là bởi những đòn đá cực mạnh, cực độc của mình.

Các video clip đá gà cựa dao tại đấu trường gà đá campuchia. Luôn được thegioiga.net chọn lọc ra những video đáng xem. Và có những đòn đá ấn tượng nhất. Để đanh cho các sư kê và những người có niềm đam mê với bộ môn chọi gà.

Đá gà cựa dao chọn lọc phần 59 <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Đá gà cựa dao chọn lọc phần 61

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *