Đá gà campuchia

Đá gà Campuchia Cup C1 – Giải đá gà hot nhất đấu trường Thomo

5 trận Đá gà Campuchia cup C1 hot nhất hiện nay. Giải đá gà được đón chờ nhiều nhất tại đấu trường gà Thomo, Campuchia. Những chiến kê HOT nhất sở hữu những đòn đá cực xuất sắc. Đang khiến các sư kê không ngừng khiêu chiến.

  |  Nhiều video đá gà hay hơn nữa đang đợi các bạn. Xem ngay tại ĐÁ GÀ CAMPUCHIA.

Đá gà campuchia cup c1 – Trận 1: 

Trận đá gà xổ 30 triệu có giữa hai chiến kê mồng lá và mồng trích. Tướng đẹp, lông đẹp mà đá cũng đẹp. Các đòn nhảy lên tấn công cực kỳ đẹp mắt. Sẽ khiến các sư kê xem không ngừng được.

Đá gà campuchia cực hay – Trận 2: 

Hai em chiến kê trong trận đá gà này sở hữu tốc độ khá tốt. Bình tĩnh tự tin, diễn biến không nhanh nhưng đòn đá cũng rất đẹp. Dứt khoát và mạnh mẽ trong đòn kết thúc.

Đây là điều ấn tượng trong trận đá gà. Lối chơi nhẹ nhàng có thể khiến một vài sư kê chán. Nhưng hãy coi đến cú dứt điểm cuối cùng, bạn sẽ thấy khác.

Đá gà campuchia đỉnh cao – Trận 3:

Hai chiến kê trong trận đá gà Thomo này xứng danh là lực sĩ. Thân hình săn chắc lực lưỡng cùng bộ lông bóng bẩy. Chân dài, xương cốt lớn đá cực đau. Sẽ mang đến một trận nhận định là vô cùng gắt nhé.

Đá gà campuchia chọn lọc – Trận 4: 

Những chiến kê gà chọi mồng dâu nổi tiếng là những chiến binh thiện chiến. Với trận đá gà sẽ mang đến cho sư kê những đòn đá như thé nào. “Tấn công liên hồi, quyết không buôn tha”. Xem ngay để thưởng thức trận đá gà cực hay này nhé.

Đá gà campuchia cup c1 hay nhất – Trận 5: 

Sở hữu thân hình khá bệ vệ cùng đôi chân lớn. Hai con gà chọi này sẽ mang đến những đòn đá độc đáo. Cùng một cái kết bất ngờ cho người xem.

Xem nhiều trận đá gà đáng xem và có nhiều điều suy ngẫm. Tại thegioiga.net – Thế giới gà đá, chuyên tuyển chọn những video đá gà ấn tượng nhất. Chia sẻ kinh nghiệm đá gà và nuôi gà đá đến các sư kê.

Đá gà bên campuchia tổng hợp xổ 10 triệu <<<<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>> Trực tiếp đá gà Thomo Campuchia ngày 3/4/2019

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *