Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 57 – Lối đá dạt đầu kinh điển

Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 57 – Lối đá dạt đầu kinh điển. Trận chiến đá gà cựa sắt giữa hai chiến kê thuộc giải đá gà châu mỹ. Sự đối đầu gay cấn giữa hai chiến kê sở hữu lối đá dạt đầu. Những đòn tấn công chủ yếu nhằm vào phần đầu cổ của đối phương. Với mục đích khiến cho đối thủ choáng. Giảm khả năng quan sát, phản ứng của đối thủ. Cùng xem trận đá gà cựa sắt hấp dẫn này tại thegioiga.net. Và nhớ theo dõi các trận đá gà đỉnh cao tiếp theo nhé.

Xem đá gà cựa sắt chọn lọc phần 57-  Lối đá dạt đầu kinh điển. 

Hai chiến kê có chạng nhỏ. Nhưng có lợi thế là có những đòn đá khá chính xác. Lối chơi chủ động nhưng không quá chú trọng vào việc tập trung tấn công. Là một điều khá khôn ngoan của những chiến kê gà chọi không có nhiều cơ bắp.

Đây là lối chơi dựa vào sức bền của gà chọi. Nên việc con gà nào nhanh nhẹn, nắm bắt được cơ hội. Và có đòn đá chính xác toàn lực là con gà chọi có thể chiến thắng.

Tham gia cộng đồng sư kê bằng cách Like fanpage Xem đá gà. Và theo dõi các bài viết mới, các video đá gà cựa sắt chọn lọc từ thegioiga.net. Để cập nhật nhanh chóng những trận đá gà hay nhất từ các giải đá gà lớn trên thế giới nhé.

Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 56 <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Đá gà cựa sắt chọn lọc phần 58

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *