Đá gà tre

Đá gà tre chọn lọc phần 57 – Hùng kê tranh tài bằng đòn tấn công uy mãnh

Đá gà tre chọn lọc phần 57 – Hùng kê tranh tài bằng đòn tấn công uy mãnh. Trận chiến bất phân thắc bại giữa hai chiến kê gà tre đá cựa sắt. Hai con gà chọi sở hữu thần thái của một chiến binh. Với những đòn đá đẹp mắt và cũng khá ấn tượng. Những màn vờn nhau, tấn công và phòng thủ điêu luyện. Sẽ khiến cho các sư kê không thể không háo hức chờ mong các phần tiếp theo. Của tuyển tập những video đá gà tre chọn lọc tại thegioiga.net. Xem ngay thôi còn chờ gì mà không nhấn xem ngay nào.

Xem Đá gà tre chọn lọc phần 57 – Hùng kê tranh tài bằng đòn tấn công uy mãnh

Quan trọng nhất là thần thái có thể đúng trong một vài trường hợp. Với những con gà chọi vỡ đòn mà sư kê không có cách hồi phục gà vỡ đòn hiệu quả. Hay những con gà chọi mới lớn, chưa có nhiều kinh nghiệm đá gà. Thì việc đối mặt với một chiến kê thực thụ. Với thần thái, ngoại hình và tiếng gáy oai hùng. Cũng khiến cho chúng mất đi dũng khí của mình.

Đây là một điểm mà các sư kê cần lưu ý. Khi chọn gà đá hay, gà tre, gà đá cựa sắt. Thì cần chọn những con gà gương mặt bặm trợn, ánh mắt toát lên vẻ tự tin và lanh lợi là tốt nhất.

Đá gà tre chọn lọc phần 56 <<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>>>>>> Đá gà tre chọn lọc phần 58

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *